Hoạt động kinh doanh

Alphanam E&C được định hướng phát triển và đăng ký kinh doanh trong lĩnh vực Tổng thầu Xây dựng và Cơ điện, Nhà thầu thiết kế xây dựng.
Hiện nay, nhà máy cơ điện của Alphanam E&C đặt tại Khu công nghiệp ALPHANAM tại Phố Nối A, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Các sản phẩm bao gồm: Thiết bị đóng cắt, thiết bị bảo vệ dân dụng, các loại hòm công tơ điện, hộp chia dây, tủ điện trung áp, tủ đấu dây ngoài trời, tủ điện bảo vệ và điều khiển, tủ điện AC/DC, tủ nạp ắc quy, tủ phân phối, tủ chiếu sáng, tủ cầu chì, hệ thống thanh cái, hệ thống thang máng cáp, phụ kiện… và các sản phẩm cơ khí phục vụ cho công tác Nhà thầu cơ điện của Alphanam E&C và các khách hàng có nhu cầu.
Với truyền thống 15 năm, lĩnh vực Nhà thầu cơ điện là sự khởi đầu và cũng là hình ảnh và uy tín của Alphanam E&C trên thị trường. Alphanam E&C luôn chú trọng và tập trung các nguồn lực cho công việc Nhà thầu cơ điện và hội tụ ở các lĩnh vực sau:
– Thi công xây lắp các công trình năng lượng như: Trạm biến áp, đường dây cao áp và siêu cao áp, hệ thống truyền tải và phân phối điện.
– Tổng thầu cơ điện cho các ngành công nghiệp: Các nhà máy thép, nhà máy xi măng, nhà máy hoá dầu, nhà máy giấy, nhà máy cấp nước, nhà máy xử lý nước thải…
– Tổng thầu cơ điện cho các dự án hạ tầng và dân dụng: Các công trình hạ tầng khu công nghiệp, khu đô thị, cao ốc văn phòng, khách sạn.
– Nhà thầu cung cấp thiết bị và các giải pháp cho ngành năng lượng: Trạm biến áp cao áp và siêu cao áp, các dự án cáp ngầm cao áp, hệ thống SCADA và viễn thông trong hệ thống điện…
Nếu cơ điện là lĩnh vực truyền thống thì xây dựng bất động sản chính là định hướng phát triển mới của Alphanam. Trong giai đoạn 2006 – 2010, Alphanam E&C đã có những bước chuẩn bị tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững, mở rộng công ty sau này.
Từ nền tảng trong ngành xây lắp và xây dựng, từ 2011 đến 2015, Alphanam đã hợp tác với các công ty hàng đầu thế giới để triển khai hàng loạt những dự án bất động sản cao cấp trên khắp cả nước. Những dự án tại Lào Cai, Hà Nội, Đà Nẵng, An Giang… chính là bước khởi đầu mạnh mẽ của Alphanam E&C trên thị trường bất động sản.