alphanam e&c NGHỀ NGHIỆP

CUỘC SỐNG TẠI ALPHANAM E&C

Toàn cảnh Hội nghị nhân sự quý IV " Ngày làm việc hiệu quả - Tuần làm việc hiệu quả " với chủ đề " Là người Alphanam E&C, mỗi ngày tôi trọn một niềm vui"

2023-11-30

Mỗi kỳ Hội nghị Nhân sự đều là sân chơi bổ ích, mang lại nhiều giá trị thực tiễn dành cho Cán bộ Lãnh đạo (CBLĐ), Cán bộ Quản lý (CBQL) Alphanam với những chủ đề khác nhau. Nối tiếp những thành công từ hai Hội nghị Nhân sự Quý trước, ngày 25/11/2023, tiểu ban Phát triển nguồn Nhân lực và Văn hóa doanh nghiệp đã chủ trì tổ chức Hội nghị Nhân sự Quý IV/2023 “Ngày làm việc hiệu quả – Tuần làm việc kết quả”. Sự kiện được diễn ra tại Làng du lịch Nắng Sông Hồng số 306A Phú Viên, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội.

Xem chi tiết

Mọi nỗ lực xứng đáng được tôn vinh

2023-10-11

Dự án Làng Ẩm thực Quốc tế - Công viên Văn hóa Mường Hoa Sa Pa tọa lạc tại đường MH2 - ngay mặt đường 152 đến nay đã hoàn thành các hạng mục hạ tầng và được Sở Xây dựng chính thức nghiệm thu hoàn thành tại hiện trường thành công vào ngày 12/9/2023. Đây là bước tiến quan trọng để phục vụ cho công tác bán hàng sắp tới.

Xem chi tiết

Chương trình “Sắc màu tuổi thơ Alphanam” chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi

2023-05-31

Sáng ngày 27/5, chương trình “Sắc màu tuổi thơ Alphanam” chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi dành cho các Alphanam nhí đã được diễn ra thành công tại trụ sở 108 Nguyễn Trãi, Hà Nội. Chương trình được tổ chức với nhiều trò chơi, hoạt động hấp dẫn đem lại nhiều niềm vui, tiếng cười của các Alphanam nhí.

Xem chi tiết

Chương trình chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 ” Let's shine”

2023-03-09

Mỗi người Phụ Nữ trên thế gian này khi tỏa sáng không phải vì họ có tài năng đặc biệt, làm được những điều phi thường. Họ tỏa sáng bởi nguồn năng lượng tích cực, tư duy tích cực trong từng việc nhỏ và bình dị mỗi ngày. Phụ nữ ở Alphanam cũng đang tỏa sáng một cách rạng rỡ như vậy, dù ở bất kỳ công việc nào, vị trí nào các chị em Alphanam cũng đều thật tận tâm, say mê và giàu sự nhiệt huyết.

Xem chi tiết

BÀI CA ALPHANAM

2023-02-23

BÀI CA ALPHANAM

Xem chi tiết
2

Phát động thi công xây dựng đường dây 500kV Monsoon-Thạnh Mỹ

2023-10-11

Sáng 30/9, tại xã Tà Bhing, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam, Tập đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức lễ triển khai thi công xây dựng công trình đường dây 500kV Monsoon-Thạnh Mỹ (đoạn trên lãnh thổ Việt Nam).

Xem chi tiết

Alphanam E&C tăng cường cải thiện hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015

2023-09-21

Alphanam E&C là nhà thầu cơ điện công trình uy tín tại Việt Nam với kinh nghiệm thi công hệ thống cơ điện trong tất cả các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, dân dụng, thương mại và công nghiệp.

Xem chi tiết
Công ty Cổ phần Alphanam E&C

108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
024 3558 7979
ecinfo@alphanam.com
www.alphanamec.com.vn

Thành lập năm 1995, Alphanam E&C là một nhà thầu cơ điện chuyên nghiệp có lịch sử lâu đời tại Việt Nam với hơn ¼ thế kỷ dựng xây và phát triển. Công ty được thừa hưởng những giá trị gia tăng trong hệ sinh thái Alphanam Group – một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam với kim chỉ nam “Đi trước một bước” và sứ mệnh “Phát triển bền vững với lợi ích cao nhất cho Alphanam và cho cộng đồng”.

© 2022 - BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN ALPHANAM E&C. TẤT CẢ CÁC QUYỀN ĐƯỢC BẢO HỘ