alphanam e&c DỰ ÁN

Dự án xây lắp TBA 220kV Cam Ranh

QUY MÔ DỰ ÁN

ĐỊA ĐIỂM DỰ ÁN

Xã Cam Thành Bắc, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa

PHẠM VI CÔNG VIỆC

Nhà thầu chính

6 giờ 20 phút sáng ngày 30/10, hai dự án gồm Dự án trạm biến áp (TBA) 220 kV Cam Ranh và Dự án lắp máy biến áp thứ 2 TBA 220 kV Cam Ranh (Khánh Hòa) do CTCP Alphanam E&C là nhà thầu chính đã đóng điện thành công.

Việc hoàn thành Dự án TBA 220 kV Cam Ranh và phần đường dây đấu nối có ý nghĩa rất quan trọng trong việc đảm bảo cung cấp điện cho huyện Cam Lâm nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung. Dự án đồng thời giải tỏa nguồn năng lượng tái tạo khu vực Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận lên hệ thống điện quốc gia; tăng cường độ tin cậy, khả năng truyền tải của lưới điện; giảm tổn thất điện năng trong lưới truyền tải, tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh điện của EVN.

Chúc mừng cho dự án đã về đích thành công và những nỗ lực của đội ngũ nhân sự Alphanam thi công dự án đã “gặt” được trái ngọt.

Công ty Cổ phần Alphanam E&C

108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
024 3558 7979
ecinfo@alphanam.com
www.alphanamec.com.vn

Thành lập năm 1995, Alphanam E&C là một nhà thầu cơ điện chuyên nghiệp có lịch sử lâu đời tại Việt Nam với hơn ¼ thế kỷ dựng xây và phát triển. Công ty được thừa hưởng những giá trị gia tăng trong hệ sinh thái Alphanam Group – một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam với kim chỉ nam “Đi trước một bước” và sứ mệnh “Phát triển bền vững với lợi ích cao nhất cho Alphanam và cho cộng đồng”.

© 2022 - BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN ALPHANAM E&C. TẤT CẢ CÁC QUYỀN ĐƯỢC BẢO HỘ