alphanam e&c TIN TỨC

Alphanam Group trao tặng 100 triệu đồng cho dự án nâng cao nhận thức về tự kỷ ở trẻ em Việt Nam

2022-12-05
Với Mong Muốn Góp Phần “Nâng Cao Nhận Thức Về Tự Kỷ Ở Trẻ Em Việt Nam”, Chiều 22/6, Bà Nguyễn Thị Thúy Vân – Đại Diện Alphanam Group Đã Có Mặt Tại Chương Trình Nghệ Thuật “Cùng Chong Chóng Sắc Màu Lan Tỏa Yêu Thương” Để Chia Sẻ Những Giá Trị Tinh Thần Ý Nghĩa Và Trao Tặng Quỹ 100 Triệu Đồng.

Chiều 22/06 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM đã diễn ra chương trình “Cùng chong chóng sắc màu lan tỏa yêu thương”, thuộc dự án nâng cao nhận thức về tự kỷ ở trẻ em Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trog 5 năm triển khai, dự án “Nâng cao nhận thức về tự kỷ ở trẻ em Việt Nam” đã có nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm phổ biến kiến thức về tự kỷ ở trẻ em, cũng như xây dựng đội ngũ những người làm công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ bị rối loạn phổ tự kỷ.

Đến nay, dự án đã gặt hái được những thành quả đáng kể, bao gồm việc hỗ trợ cho 10.000 giáo viên và cán bộ công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ tự kỷ. Có khoảng 4.000 trẻ em tự kỷ được hưởng lợi gián tiếp từ dự án để hòa nhập cộng đồng.

Tại chương trình, bà Nguyễn Thị Thúy Vân – Đại diện Alphanam Group đã trao tặng Quỹ 100 triệu đồng với mong muốn góp phần thay đổi góc nhìn của cộng đồng về chứng tự kỷ ở trẻ, giảm kỳ thị, phân biệt đối xử với trẻ em tự kỷ. Qua đó phát triển mạng lưới các cơ sở trợ giúp xã hội làm nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục phục hồi chức năng đối với trẻ em tự kỷ; các giải pháp trợ giúp y tế, trợ giúp giáo dục, hướng nghiệp, lao động trị liệu, hỗ trợ sinh kế và văn hóa, thể thao…

Bà Nguyễn Thị Thúy Vân - Đại diện Alphanam Group trao tặng Quỹ 100 triệu đồng

Bà Nguyễn Thị Thúy Vân – Đại diện Alphanam Group trao tặng Quỹ 100 triệu đồng

Mong rằng những đóng góp của Alphanam sẽ hỗ trợ được những “mầm non” tương lai của đất nước, góp phần xây dựng thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Công ty CP Alphanam E&C - nghiệm thu đóng điện công trình TBA 220kv Bến Cát

2022-12-05

Vào ngày 11/11/2018 tại ấp Cầu Sắt, xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương; Ban Quản lý dự án Các công trình điện miền Nam (SPMB) đã phối hợp với nhà thấu thi công là liên danh Công ty CP AlphanamE &C và Công ty CP Tư vấn Đầu tư & Xây lắp điện Số Năm cùng các đơn vị liên quan tổ chức đóng điện thành công công trình Trạm biến áp 220 kV Bến Cát.

Xem chi tiết

Chi bộ Đảng công ty Cổ phần Alphanam E&C chính thức được thành lập

2022-12-05

Ngày 20/7/2019, Chi bộ Đảng Công ty Cổ phần Alphanam E&C đã được thành lập dưới sự chấp thuận của các Tổ chức Đảng tại Quận Thanh Xuân.

Xem chi tiết

Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Alphanam E&C Lâm Sơn Tùng: “Làm việc vì muốn cống hiến cho cộng đồng”

2022-12-05

Bên cạnh thương mại sản xuất và bất động sản, có thể ít người biết rằng ngành cơ điện của Công ty CP Alphanam E&C là ngành nghề truyền thống của Alphanam. Chặng đường phát triển của Alphanam Group song hành cùng những thành tích đáng tự hào của ngành cơ điện.

Xem chi tiết

Sức mạnh tập thể dựa trên tham luận của đội thi CTCP Alphanam E&C

2022-12-05

Là Đội Đạt Giải Nhất Cuộc Thi “Tương Lai Alphanam Là Sức Mạnh Tập Thể”, Với Đội Thi CTCP Alphanam E&C, Sức Mạnh Tập Thể Ở Alphanam Được Định Nghĩa Như Thế Nào?

Xem chi tiết

“Ngũ hổ” sẽ tranh tài tại sự kiện Tổng kết cuối năm

2022-12-05

Lấy cảm hứng từ hình ảnh mạnh mẽ và quyết liệt của loài hổ, talent show “Ngũ hổ tranh tài” là điểm nhấn đặc biệt của Sự kiện tổng kết 2021, mừng Xuân Nhâm Dần sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

Xem chi tiết
Công ty Cổ phần Alphanam E&C

108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
024 3558 7979
ecinfo@alphanam.com
www.alphanamec.com.vn

Thành lập năm 1995, Alphanam E&C là một nhà thầu cơ điện chuyên nghiệp có lịch sử lâu đời tại Việt Nam với hơn ¼ thế kỷ dựng xây và phát triển. Công ty được thừa hưởng những giá trị gia tăng trong hệ sinh thái Alphanam Group – một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam với kim chỉ nam “Đi trước một bước” và sứ mệnh “Phát triển bền vững với lợi ích cao nhất cho Alphanam và cho cộng đồng”.

© 2022 - BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN ALPHANAM E&C. TẤT CẢ CÁC QUYỀN ĐƯỢC BẢO HỘ