alphanam e&c TIN TỨC

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa CTCP Alphanam E&C và CTCP Bóng đèn Điện Quang

2022-12-05

Sáng ngày 04 tháng 10 năm 2022 tại trụ sở 33A Bà Triệu, Công ty Cổ phần Alphanam E&C đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang. Điện Quang sẽ trở thành đối tác chiến lược cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chiếu sáng thông minh cho các dự án của Công ty Cổ phần Alphanam E&C. Đây là bước ngoặt lớn tạo tiền đề cho việc hợp tác phát triển bền vững trong thời gian tới giữa hai công ty.

Buổi lễ có sự hiện diện của các vị đại biểu đến từ Tập đoàn Alphanam gồm có: Ông Nguyễn Tuấn Hải – Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Minh Nhật – Phó Chủ tịch HĐQT, ông Bùi Hoàng Tuấn – thành viên HĐQT, bà Trương Thị Thu Hiền – Tổng Giám đốc Alphanam E&C, bà Âu Thiên Hương – Giám đốc khối Cung ứng, ông Nguyễn Xuân Thao – Giám đốc khối quản lý dự án, cùng với đó là sự hiện diện của các thành viên ban Lãnh đạo công ty.

Đại diện tập đoàn Điện Quang, có sự hiện diện của ông Hồ Quỳnh Hưng – Chủ tịch HĐQT, ông Lê Công Tuấn Kiệt – Phó Tổng Giám đốc, ông Vũ Thành Sơn – Giám đốc khối Công trình dự án, Bà Lý Lương Hồng – Phó Giám đốc khối công trình dự án, bà Văn Thị Anh Thư – Giám đốc Marketing, bà Mai Thị Hương – Giám đốc Truyền thông. Ngoài ra còn có sự tham dự của khách mời là ông Retnam – Cố vấn tập đoàn Metropoli khu vực Đông Dương. Cùng với đó là sự hiện diện của các thành viên ban Lãnh đạo CTCP Bóng đèn Điện Quang.

Được thành lập từ năm 1973, Điện Quang hiện là công ty công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp chiếu sáng, thiết bị điện thông minh. Điện Quang được đánh giá là thương hiệu uy tín không chỉ có mặt khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam mà còn được xuất khẩu tới hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên Thế giới.

Sự hợp tác chiến lược giữa CTCP Alphanam E&C và CTCP Bóng đèn Điện Quang được xem là một trong những mối quan hệ hợp tác chặt chẽ, lâu dài, hỗ trợ thiết thực để khai thác tốt tiềm năng hiện có, phát huy tối đa tiềm lực hai bên cùng phát triển và mang lại hiệu quả cao nhất. Sau thời gian thỏa thuận và bàn bạc, ngày hôm nay đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa CTCP Alphanam E&C và CTCP Bóng đèn Điện Quang đã chính thức được tiến hành.

Mở đầu buổi lễ, ông Nguyễn Tuấn Hải đã có bài phát biểu nhấn mạnh những cơ hội và tiềm năng được mở ra sau sự hợp tác chiến lược này: “Đối với Alphanam, điện là sự khởi đầu, điện là niềm tự hào của Alphanam trong suốt hành trình phát triển. Và vì vậy việc phát triển lĩnh vực điện sẽ trở thành một trong những nòng cốt quan trọng của Alphanam. Ngày hôm nay có thể gọi là một hiệp định tuyệt vời sẽ tiếp tục thắt chặt mối quan hệ đặc biệt giữa hai công ty Điện Quang và Alphanam. Tôi tin rằng sau những năm tới, khi hai công ty chúng ta trở thành những đối tác chiến lược, chúng ta sẽ tìm kiếm đến các cơ hội để sử dụng sản phẩm của nhau, cùng nhau có những ý tưởng, những sáng kiến mới để hợp lực và phát triển hơn nữa. Hôm nay tôi rất vui khi hai bên đã đưa ra những thảo luận và bàn bạc, để thấy rằng nếu chúng ta là đối tác chiến lược thì chúng ta sẽ mạnh hơn và lan tỏa được nhiều hơn những sản phẩm của mình đến với người Việt Nam”.

Ông Nguyễn Tuấn Hải – Chủ tịch HĐQT tập đoàn Alphanam

Trước những lời chia sẻ của Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải, ông Hồ Quỳnh Hưng – Chủ tịch HĐQT Điện Quang đã dành những lời cảm ơn đến Alphanam vì đã luôn ủng hộ, hỗ trợ và hợp tác với Điện Quang trong suốt thời gian vừa qua: “Tôi rất ấn tượng với sự phát triển của Tập đoàn hơn 1/4 thế kỷ, sự phát triển có thể nói là có tầm nhìn và đa dạng từ Bất động sản, du lịch, những dự án công trình cho dân cư, cho nông nghiệp, cho thương mại đến những lĩnh vực sản xuất và thi công. Tôi mong muốn sự hợp tác này sẽ đem lại nhiều hiệu quả tích cực cho hai bên, đặc biệt với tầm nhìn và sứ mệnh của 2 tập đoàn thì sự hợp tác này sẽ tạo lên những công trình, dự án thành công, đóng góp cho đất nước, cho xã hội”.

Ông Hồ Quỳnh Hưng – Chủ tịch HĐQT Điện Quang

Ngay sau những chia sẻ của đại diện hai bên, ông Bùi Hoàng Tuấn – Chủ tịch HĐQT CTCP Alphanam E&C và ông Lê Công Tuấn Kiệt – Phó Tổng Giám đốc CTCP Bóng đèn Điện Quang đã ký kết bản thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa hai công ty với sự chứng kiến của nhiều gương mặt lãnh đạo của Alphanam và Điện Quang.

Sau nghi thức ký kết, giữa đại diện hai bên đã trao nhau những món quà lưu niệm biểu trưng cho sự tin tưởng, trân trọng và hợp tác quý báu đến từ hai phía.

Sự hợp tác giữa CTCP Alphanam E&C và CTCP Bóng đèn Điện Quang hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển mang lại lợi ích bền vững cho cả hai bên, góp phần kiến tạo lên những công trình giá trị, có ích cho đất nước.

Công ty CP Alphanam E&C - nghiệm thu đóng điện công trình TBA 220kv Bến Cát

2022-12-05

Vào ngày 11/11/2018 tại ấp Cầu Sắt, xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương; Ban Quản lý dự án Các công trình điện miền Nam (SPMB) đã phối hợp với nhà thấu thi công là liên danh Công ty CP AlphanamE &C và Công ty CP Tư vấn Đầu tư & Xây lắp điện Số Năm cùng các đơn vị liên quan tổ chức đóng điện thành công công trình Trạm biến áp 220 kV Bến Cát.

Xem chi tiết

Chi bộ Đảng công ty Cổ phần Alphanam E&C chính thức được thành lập

2022-12-05

Ngày 20/7/2019, Chi bộ Đảng Công ty Cổ phần Alphanam E&C đã được thành lập dưới sự chấp thuận của các Tổ chức Đảng tại Quận Thanh Xuân.

Xem chi tiết

Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Alphanam E&C Lâm Sơn Tùng: “Làm việc vì muốn cống hiến cho cộng đồng”

2022-12-05

Bên cạnh thương mại sản xuất và bất động sản, có thể ít người biết rằng ngành cơ điện của Công ty CP Alphanam E&C là ngành nghề truyền thống của Alphanam. Chặng đường phát triển của Alphanam Group song hành cùng những thành tích đáng tự hào của ngành cơ điện.

Xem chi tiết

Sức mạnh tập thể dựa trên tham luận của đội thi CTCP Alphanam E&C

2022-12-05

Là Đội Đạt Giải Nhất Cuộc Thi “Tương Lai Alphanam Là Sức Mạnh Tập Thể”, Với Đội Thi CTCP Alphanam E&C, Sức Mạnh Tập Thể Ở Alphanam Được Định Nghĩa Như Thế Nào?

Xem chi tiết

“Ngũ hổ” sẽ tranh tài tại sự kiện Tổng kết cuối năm

2022-12-05

Lấy cảm hứng từ hình ảnh mạnh mẽ và quyết liệt của loài hổ, talent show “Ngũ hổ tranh tài” là điểm nhấn đặc biệt của Sự kiện tổng kết 2021, mừng Xuân Nhâm Dần sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

Xem chi tiết
Công ty Cổ phần Alphanam E&C

108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
024 3558 7979
ecinfo@alphanam.com
www.alphanamec.com.vn

Thành lập năm 1995, Alphanam E&C là một nhà thầu cơ điện chuyên nghiệp có lịch sử lâu đời tại Việt Nam với hơn ¼ thế kỷ dựng xây và phát triển. Công ty được thừa hưởng những giá trị gia tăng trong hệ sinh thái Alphanam Group – một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam với kim chỉ nam “Đi trước một bước” và sứ mệnh “Phát triển bền vững với lợi ích cao nhất cho Alphanam và cho cộng đồng”.

© 2022 - BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN ALPHANAM E&C. TẤT CẢ CÁC QUYỀN ĐƯỢC BẢO HỘ