alphanam e&c TIN TỨC

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược công ty cổ phần Alphanam E&C và Công ty Cổ phần GVI

2023-08-17

Trên cơ sở khai thác và phát huy tối đa tiềm năng, thế mạnh, phù hợp với chiến lược và kế hoạch kinh doanh của mỗi bên, Công ty Cổ Phần Alphanam E&C và Công ty Cổ phần GVI đã thảo luận để thống nhất các nội dung hợp tác và quyết định ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược lâu dài.

Tham dự tại buổi lễ ký kết có sự hiện diện của các lãnh đạo cấp cao đến từ 2 công ty. Về phía CÔNG TY CỔ PHẦN GVI có sự hiện diện của ông Đặng Phan Tường – Chủ tịch HĐQT công ty, bà Lương Lan Dung – Tổng Giám đốc công ty, ông Nguyễn Thái Sơn – Phó Tổng Giám đốc Công ty, bà Nguyễn Thị Thu Hà – Kế toán trưởng Công ty, Cùng các Cán bộ thuộc Công ty Cổ Phần GVI, bà Phạm Phương Trà – Thư ký công ty.

Về phía Công ty Cổ phần Alphanam E&C có sự hiện diện của: ông Bùi Hoàng Tuấn – Chủ tịch HĐQT công ty, ông Lâm Sơn Tùng – Phó Tổng Giám đốc công ty, ông Nguyễn Đắc Tài – Phó Tổng Giám đốc công ty cùng các Cán bộ quản lý thuộc Công ty Cổ phần Alphanam E&C.

Công ty Cổ phần GVI được thành lập từ năm 2020, với thế mạnh là kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về ngành điện. Là một trong những công ty mới thành lập, nhưng GVI đã đạt được nhiều thành tích nổi bật trên các lĩnh vực hoạt động của mình. Chia sẻ tại chương trình, ông Đặng Phan Tường – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần GVI đã giới thiệu các lĩnh vực chủ chốt mà GVI đang phát triển mạnh gồm: phân phối vật tư, thiết bị điện; phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe; tư vấn, cung cấp giải pháp nhà thông minh;…Trong đó, GVI đang phân phối dòng sản phẩm máy biến áp của thương hiệu THIBIDI – cũng là một trong những ngành hàng chiến lược trong quan hệ hợp tác giao thương của GVI và Alphanam E&C.

Trước những thông tin chia sẻ đầy đủ và chi tiết, cũng như lời tâm sự của ông Đặng Phan Tường, ông Bùi Hoàng Tuấn cũng đã bày tỏ: “Mặc dù là một doanh nghiệp trẻ tuổi, nhưng tôi thấy GVI là một doanh nghiệp vô cùng tiềm năng trong ngành cơ điện. Hơn thế nữa, GVI còn là doanh nghiệp phân phối nhiều sản phẩm cơ điện đến từ các thương hiệu có tên tuổi trên thị trường. Và sau ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau bắt tay triển khai và thực hiện các dự án”.

Sau những chia sẻ hết sức ý nghĩa và quý báu đến từ lãnh đạo của hai đơn vị, phần ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Alphanam E&C và công ty Cổ phần GVI đã được diễn ra trước sự chứng kiến của các cán bộ quản lý của 2 đơn vị cùng các thành viên có mặt tại hội trường.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược của Công ty Cổ Phần Alphanam E&C và Công ty Cổ phần GVI đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chắc chắn rằng, sau lễ ký kết này, các sản phẩm, dịch vụ của hai công ty sẽ được khai thác hiệu quả, tối ưu; cộng hưởng thế mạnh và mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên. Xin được chúc cho sự hợp tác của 2 bên sẽ luôn phát triển bền vững, lâu dài và sẽ luôn đồng hành trên con đường thành công phía trước.

Công ty CP Alphanam E&C - nghiệm thu đóng điện công trình TBA 220kv Bến Cát

2022-12-05

Vào ngày 11/11/2018 tại ấp Cầu Sắt, xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương; Ban Quản lý dự án Các công trình điện miền Nam (SPMB) đã phối hợp với nhà thấu thi công là liên danh Công ty CP AlphanamE &C và Công ty CP Tư vấn Đầu tư & Xây lắp điện Số Năm cùng các đơn vị liên quan tổ chức đóng điện thành công công trình Trạm biến áp 220 kV Bến Cát.

Xem chi tiết

Chi bộ Đảng công ty Cổ phần Alphanam E&C chính thức được thành lập

2022-12-05

Ngày 20/7/2019, Chi bộ Đảng Công ty Cổ phần Alphanam E&C đã được thành lập dưới sự chấp thuận của các Tổ chức Đảng tại Quận Thanh Xuân.

Xem chi tiết

Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Alphanam E&C Lâm Sơn Tùng: “Làm việc vì muốn cống hiến cho cộng đồng”

2022-12-05

Bên cạnh thương mại sản xuất và bất động sản, có thể ít người biết rằng ngành cơ điện của Công ty CP Alphanam E&C là ngành nghề truyền thống của Alphanam. Chặng đường phát triển của Alphanam Group song hành cùng những thành tích đáng tự hào của ngành cơ điện.

Xem chi tiết

Sức mạnh tập thể dựa trên tham luận của đội thi CTCP Alphanam E&C

2022-12-05

Là Đội Đạt Giải Nhất Cuộc Thi “Tương Lai Alphanam Là Sức Mạnh Tập Thể”, Với Đội Thi CTCP Alphanam E&C, Sức Mạnh Tập Thể Ở Alphanam Được Định Nghĩa Như Thế Nào?

Xem chi tiết

“Ngũ hổ” sẽ tranh tài tại sự kiện Tổng kết cuối năm

2022-12-05

Lấy cảm hứng từ hình ảnh mạnh mẽ và quyết liệt của loài hổ, talent show “Ngũ hổ tranh tài” là điểm nhấn đặc biệt của Sự kiện tổng kết 2021, mừng Xuân Nhâm Dần sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

Xem chi tiết
Công ty Cổ phần Alphanam E&C

108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
024 3558 7979
ecinfo@alphanam.com
www.alphanamec.com.vn

Thành lập năm 1995, Alphanam E&C là một nhà thầu cơ điện chuyên nghiệp có lịch sử lâu đời tại Việt Nam với hơn ¼ thế kỷ dựng xây và phát triển. Công ty được thừa hưởng những giá trị gia tăng trong hệ sinh thái Alphanam Group – một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam với kim chỉ nam “Đi trước một bước” và sứ mệnh “Phát triển bền vững với lợi ích cao nhất cho Alphanam và cho cộng đồng”.

© 2022 - BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN ALPHANAM E&C. TẤT CẢ CÁC QUYỀN ĐƯỢC BẢO HỘ