alphanam e&c TIN TỨC

Alphanam E&C tăng cường cải thiện hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015

2023-09-21

Alphanam E&C là nhà thầu cơ điện công trình uy tín tại Việt Nam với kinh nghiệm thi công hệ thống cơ điện trong tất cả các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, dân dụng, thương mại và công nghiệp. Hệ thống cơ điện được ví như huyết mạch của công trình, là chìa khóa giúp cho công trình hoạt động đúng công năng, hiệu quả và an toàn. Với gần 30 năm kinh nghiệm, Alphanam E&C hiểu rõ hệ thống cơ điện nào đáp ứng tốt và phù hợp nhất với quy mô công trình của khách hàng và cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, vận hành & bảo dưỡng một cách chuyên nghiệp, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về kỹ thuật, chất lượng và tiến độ. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Alphanam E&C đã thực hiện nhiều công trình hạng A, mang tiêu chuẩn và tầm vóc quốc tế.

Nhằm mục đích ngày càng hoàn thiện hơn nữa hệ thống quản lý, kể từ tháng 12/2022, Alphanam E&C thực hiện mạnh mẽ công tác tăng cường hệ thống quản lý. Cùng với đó, chúng tôi thực hiện chuyển đổi đơn vị đánh giá cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 sang Viện tiêu chuẩn Anh – BSI.

ISO 9001:2015 là tiêu chuẩn quốc tế về Hệ thống quản lý Chất lượng do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO) ban hành, được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu. Việc áp dụng và được chứng nhận theo ISO 9001:2015 đối với một doanh nghiệp đảm bảo đơn vị đó có Hệ thống quản lý tốt về Chất lượng sản phẩm, dịch vụ và có khả năng cung cấp một cách ổn định các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng các yêu cầu. Hệ thống của chúng tôi với đầy đủ các quy trình từ quản lý đến thi công, nghiệm thu, bàn giao:

  • Quy trình ra soát thiết kế & kỹ thuật
  • Quy trình kiểm tra vật tư và vật liệu đầu vào
  • Quy trình thi công, lắp đặt
  • Quy trình kiểm tra, chạy thử
  • Quy trình kiểm soát chất lượng thi công
  • Quy trình kiểm soát thông tin dạng văn bản
  • Quy trình đào tạo và phát triển năng lực nhân sự
  • Quy trình quản lý sự thay đổi và cải tiến liên tục

...

Đã giúp cho chúng tôi, ngay từ giai đoạn đầu tiên tiếp cận dự án đã thiết lập được kế hoạch tổng thể và toàn diện theo hệ thống tiêu chuẩn quốc tế. Các quy trình được thiết lập với phương châm “cách tốt nhất để thực hiện công việc là làm đúng ngay từ đầu”. Hệ thống quản lý chất lượng là cách thức chúng tôi cụ thể hóa phương thức triển khai chuyên biệt cho các hoạt động của dự án và hoạt động quản trị nhằm đến sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao nhất đồng thời tạo ra sự cải tiến liên tục và tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

Ngoài ra, Công ty tạo ra cơ chế kiểm soát chất lượng 3 lớp theo định kỳ: trước khi đệ trình hồ sơ bàn giao cho khách hàng thông qua Phòng chất lượng dự án, Ban kiểm soát nội bộ và kiểm tra, đánh giá độc lập của bên thứ ba – Viện tiêu chuẩn Anh – BSI. Với cách tiếp cận toàn diện trên, Alphanam E&C đã tạo ra cách thực hành tốt nhất để biến sự hoàn hảo thành thói quen trong các hoạt động dù là nhỏ nhất.

 

 

 

Công ty CP Alphanam E&C - nghiệm thu đóng điện công trình TBA 220kv Bến Cát

2022-12-05

Vào ngày 11/11/2018 tại ấp Cầu Sắt, xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương; Ban Quản lý dự án Các công trình điện miền Nam (SPMB) đã phối hợp với nhà thấu thi công là liên danh Công ty CP AlphanamE &C và Công ty CP Tư vấn Đầu tư & Xây lắp điện Số Năm cùng các đơn vị liên quan tổ chức đóng điện thành công công trình Trạm biến áp 220 kV Bến Cát.

Xem chi tiết

Chi bộ Đảng công ty Cổ phần Alphanam E&C chính thức được thành lập

2022-12-05

Ngày 20/7/2019, Chi bộ Đảng Công ty Cổ phần Alphanam E&C đã được thành lập dưới sự chấp thuận của các Tổ chức Đảng tại Quận Thanh Xuân.

Xem chi tiết

Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Alphanam E&C Lâm Sơn Tùng: “Làm việc vì muốn cống hiến cho cộng đồng”

2022-12-05

Bên cạnh thương mại sản xuất và bất động sản, có thể ít người biết rằng ngành cơ điện của Công ty CP Alphanam E&C là ngành nghề truyền thống của Alphanam. Chặng đường phát triển của Alphanam Group song hành cùng những thành tích đáng tự hào của ngành cơ điện.

Xem chi tiết

Sức mạnh tập thể dựa trên tham luận của đội thi CTCP Alphanam E&C

2022-12-05

Là Đội Đạt Giải Nhất Cuộc Thi “Tương Lai Alphanam Là Sức Mạnh Tập Thể”, Với Đội Thi CTCP Alphanam E&C, Sức Mạnh Tập Thể Ở Alphanam Được Định Nghĩa Như Thế Nào?

Xem chi tiết

“Ngũ hổ” sẽ tranh tài tại sự kiện Tổng kết cuối năm

2022-12-05

Lấy cảm hứng từ hình ảnh mạnh mẽ và quyết liệt của loài hổ, talent show “Ngũ hổ tranh tài” là điểm nhấn đặc biệt của Sự kiện tổng kết 2021, mừng Xuân Nhâm Dần sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

Xem chi tiết
Công ty Cổ phần Alphanam E&C

108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
024 3558 7979
ecinfo@alphanam.com
www.alphanamec.com.vn

Thành lập năm 1995, Alphanam E&C là một nhà thầu cơ điện chuyên nghiệp có lịch sử lâu đời tại Việt Nam với hơn ¼ thế kỷ dựng xây và phát triển. Công ty được thừa hưởng những giá trị gia tăng trong hệ sinh thái Alphanam Group – một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam với kim chỉ nam “Đi trước một bước” và sứ mệnh “Phát triển bền vững với lợi ích cao nhất cho Alphanam và cho cộng đồng”.

© 2022 - BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN ALPHANAM E&C. TẤT CẢ CÁC QUYỀN ĐƯỢC BẢO HỘ