alphanam e&c TIN TỨC

Công ty cổ phần Alphanam E&C thăng hạng trong bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2023!

2024-01-22

Theo đánh giá VNR, Alphanam E&C nằm trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất việt Nam năm 2023.

Bảng xếp hạng top 500 doanh nghiệp Vietnam Report (VNR) công bố hàng năm nhằm ghi nhận và tôn vinh top 500 doanh nghiệp có quy mô lớn, năng lực tốt, đạt doanh thu lớn, đồng thời duy trì được hiệu quả kinh doanh ổn định và bền vững trong suốt giai đoạn 2022- 2023.

Đây là năm thứ 18 liên tiếp Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) xếp hạng top doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, với sự hỗ trợ đánh giá từ các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước cùng các giáo sư đến từ Trường Kinh doanh Harvard.

Được thăng hạng từ vị trí 357 của năm 2022 lên vị trí 310 năm 2023, cũng là sự kiện đánh dấu bước tiến của Alphanam E&C nói chung và trong thị trường Cơ điện nói riêng.

Với gần 30 năm hình thành và phát triển, có thể nói Alphanam E&C là một trong những nhà thầu Cơ điện uy tín có lịch sử lâu đời nhất tại Việt Nam. Kể từ khi thành lập năm 1995, Alphanam E&C đã tham gia những dự án lớn như: Văn phòng Trung ương Đảng, Văn phòng Chính phủ, nhà hát lớn Việt Nam, Khách sạn Nikko,...cho đến hiện tại Alphanam E&C đã khẳng định vai trò nhà thầu Cơ điện lớn tại hàng loạt các công trình truyền tải điện Quốc gia cũng như công trình bất động sản hạng A, các công trình mang thương hiệu quốc tế.

Hiện tại, Alphanam E&C đang tập trung vào hai mũi nhọn chính: Cung cấp và thi công lắp đặt công trình truyền tải điện đến 500kv và cung cấp, lắp đặt hệ thống cơ điện cho các công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng.

Với sự hoạch định chiến lược đúng hướng, đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao cùng với công nghệ khoa học kỹ thuật hiện đại, sự hiện diện của Alphanam E&C trên những công trình luôn mang đến sự tin cậy và sự tối ưu hiệu quả cho khách hàng.

Công ty CP Alphanam E&C - nghiệm thu đóng điện công trình TBA 220kv Bến Cát

2022-12-05

Vào ngày 11/11/2018 tại ấp Cầu Sắt, xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương; Ban Quản lý dự án Các công trình điện miền Nam (SPMB) đã phối hợp với nhà thấu thi công là liên danh Công ty CP AlphanamE &C và Công ty CP Tư vấn Đầu tư & Xây lắp điện Số Năm cùng các đơn vị liên quan tổ chức đóng điện thành công công trình Trạm biến áp 220 kV Bến Cát.

Xem chi tiết

Chi bộ Đảng công ty Cổ phần Alphanam E&C chính thức được thành lập

2022-12-05

Ngày 20/7/2019, Chi bộ Đảng Công ty Cổ phần Alphanam E&C đã được thành lập dưới sự chấp thuận của các Tổ chức Đảng tại Quận Thanh Xuân.

Xem chi tiết

Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Alphanam E&C Lâm Sơn Tùng: “Làm việc vì muốn cống hiến cho cộng đồng”

2022-12-05

Bên cạnh thương mại sản xuất và bất động sản, có thể ít người biết rằng ngành cơ điện của Công ty CP Alphanam E&C là ngành nghề truyền thống của Alphanam. Chặng đường phát triển của Alphanam Group song hành cùng những thành tích đáng tự hào của ngành cơ điện.

Xem chi tiết

Sức mạnh tập thể dựa trên tham luận của đội thi CTCP Alphanam E&C

2022-12-05

Là Đội Đạt Giải Nhất Cuộc Thi “Tương Lai Alphanam Là Sức Mạnh Tập Thể”, Với Đội Thi CTCP Alphanam E&C, Sức Mạnh Tập Thể Ở Alphanam Được Định Nghĩa Như Thế Nào?

Xem chi tiết

“Ngũ hổ” sẽ tranh tài tại sự kiện Tổng kết cuối năm

2022-12-05

Lấy cảm hứng từ hình ảnh mạnh mẽ và quyết liệt của loài hổ, talent show “Ngũ hổ tranh tài” là điểm nhấn đặc biệt của Sự kiện tổng kết 2021, mừng Xuân Nhâm Dần sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

Xem chi tiết
Công ty Cổ phần Alphanam E&C

108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
024 3558 7979
ecinfo@alphanam.com
www.alphanamec.com.vn

Thành lập năm 1995, Alphanam E&C là một nhà thầu cơ điện chuyên nghiệp có lịch sử lâu đời tại Việt Nam với hơn ¼ thế kỷ dựng xây và phát triển. Công ty được thừa hưởng những giá trị gia tăng trong hệ sinh thái Alphanam Group – một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam với kim chỉ nam “Đi trước một bước” và sứ mệnh “Phát triển bền vững với lợi ích cao nhất cho Alphanam và cho cộng đồng”.

© 2022 - BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN ALPHANAM E&C. TẤT CẢ CÁC QUYỀN ĐƯỢC BẢO HỘ