alphanam e&c TIN TỨC

Triển khai thi công Trạm biến áp 500kV Quảng Trị và đường dây đấu nối

2024-03-21

Ngày 20/3/2024, tại huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT), Ban QLDA các công trình điện miền Trung (CPMB) đã tổ chức triển khai thi công Trạm biến áp 500kV Quảng Trị và đường dây đấu nối Quảng Trị - rẽ Vũng Áng - Đà Nẵng. Trong đó CTCP Alphanam E&C  là nhà thầu liên danh của công trình này.

Tham dự buổi lễ về phía tỉnh Quảng Trị có ông Nguyễn Đăng Quang – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Trị, ông Lê Đức Tiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị, lãnh đạo các sở, ngành, huyện Hải Lăng.

Về phía EVNNPT có ông Võ Hoài Nam – Thành viên HĐTV Tổng công ty, ông Vũ Trần Nguyễn – Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc CPMB, lãnh đạo các Ban, phòng chuyên môn của EVNNPT, CPMB, lãnh đạo các đơn vị nhà thầu tham gia dự án.

Dự án Trạm biến áp 500kV Quảng Trị và đường dây đấu nối Quảng Trị - rẽ Vũng Áng - Đà Nẵng được Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) giao cho EVNNPT làm chủ đầu tư, CPMB thay mặt EVNNPT quản lý dự án. Dự án có tổng mức đầu tư 965 tỷ đồng. Đây là công trình điện cấp bách trong Quy hoạch phát triển điện lực Quốc gia nhằm mục tiêu đảm bảo cung cấp điện cho phụ tải khu vực; Giải tỏa công suất nhà máy điện trong khu vực vào hệ thống lưới điện quốc gia; Nâng cao độ tin cậy, an toàn cung cấp điện cho lưới điện khu vực.

Ông Lâm Sơn Tùng  – Phó Tổng giám đốc CTCP Alphanam E&C phát biểu tại buổi làm việc

Ông Lâm Sơn Tùng - Phó Tổng giám đốc CTCP Alphanam E&C tham dự sự kiện và phát biểu cam kết sẽ tập trung cao độ nhân lực, vật lực, thiết bị máy móc, điều hành quyết liệt phấn đấu hoàn thành công trình với thời gian sớm nhất, về đích đúng hẹn và đảm bảo chất lượng, mỹ thuật và tuổi thọ công trình.

Chúc mừng CTCP Alphanam E&C liên tiếp có những tin vui đầu năm 2024.

Công ty CP Alphanam E&C - nghiệm thu đóng điện công trình TBA 220kv Bến Cát

2022-12-05

Vào ngày 11/11/2018 tại ấp Cầu Sắt, xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương; Ban Quản lý dự án Các công trình điện miền Nam (SPMB) đã phối hợp với nhà thấu thi công là liên danh Công ty CP AlphanamE &C và Công ty CP Tư vấn Đầu tư & Xây lắp điện Số Năm cùng các đơn vị liên quan tổ chức đóng điện thành công công trình Trạm biến áp 220 kV Bến Cát.

Xem chi tiết

Chi bộ Đảng công ty Cổ phần Alphanam E&C chính thức được thành lập

2022-12-05

Ngày 20/7/2019, Chi bộ Đảng Công ty Cổ phần Alphanam E&C đã được thành lập dưới sự chấp thuận của các Tổ chức Đảng tại Quận Thanh Xuân.

Xem chi tiết

Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Alphanam E&C Lâm Sơn Tùng: “Làm việc vì muốn cống hiến cho cộng đồng”

2022-12-05

Bên cạnh thương mại sản xuất và bất động sản, có thể ít người biết rằng ngành cơ điện của Công ty CP Alphanam E&C là ngành nghề truyền thống của Alphanam. Chặng đường phát triển của Alphanam Group song hành cùng những thành tích đáng tự hào của ngành cơ điện.

Xem chi tiết

Sức mạnh tập thể dựa trên tham luận của đội thi CTCP Alphanam E&C

2022-12-05

Là Đội Đạt Giải Nhất Cuộc Thi “Tương Lai Alphanam Là Sức Mạnh Tập Thể”, Với Đội Thi CTCP Alphanam E&C, Sức Mạnh Tập Thể Ở Alphanam Được Định Nghĩa Như Thế Nào?

Xem chi tiết

“Ngũ hổ” sẽ tranh tài tại sự kiện Tổng kết cuối năm

2022-12-05

Lấy cảm hứng từ hình ảnh mạnh mẽ và quyết liệt của loài hổ, talent show “Ngũ hổ tranh tài” là điểm nhấn đặc biệt của Sự kiện tổng kết 2021, mừng Xuân Nhâm Dần sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

Xem chi tiết
Công ty Cổ phần Alphanam E&C

108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
024 3558 7979
ecinfo@alphanam.com
www.alphanamec.com.vn

Thành lập năm 1995, Alphanam E&C là một nhà thầu cơ điện chuyên nghiệp có lịch sử lâu đời tại Việt Nam với hơn ¼ thế kỷ dựng xây và phát triển. Công ty được thừa hưởng những giá trị gia tăng trong hệ sinh thái Alphanam Group – một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam với kim chỉ nam “Đi trước một bước” và sứ mệnh “Phát triển bền vững với lợi ích cao nhất cho Alphanam và cho cộng đồng”.

© 2022 - BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN ALPHANAM E&C. TẤT CẢ CÁC QUYỀN ĐƯỢC BẢO HỘ