alphanam e&c TIN TỨC

Chi bộ Đảng công ty Cổ phần Alphanam E&C chính thức được thành lập

2022-12-05
Ngày 20/7/2019, Chi bộ Đảng Công ty Cổ phần Alphanam E&C đã được thành lập dưới sự chấp thuận của các Tổ chức Đảng tại Quận Thanh Xuân.
 
Tới dự có đại diện lãnh đạo các ban Thành ủy TP. Hà Nội; các cơ quan Đảng ủy, Chính quyền địa phương, các Đảng viên, nhân viên Công ty Cổ phần Alphanam E&C…. Chi bộ Công ty được thành lập với các đồng chí Đảng viên là những gương mặt lao động tiêu biểu, ưu tú của Công ty, đồng chí Đinh Thị Hải Yến – Trợ lý của Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải đã được bầu là Bí thư Chi Bộ.
 
Công ty Cổ phần Alphanam E&C là tổ chức kinh tế tư nhân, đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế thị trường. Cán bộ nhân viên công ty luôn chấp hành và thực hiện đúng các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước và các quy định của địa phương.
 
Thay mặt Chi bộ Công ty Cổ phần Alphanam E&C, đồng chí Đinh Thị Hải Yến Bí thư Chi bộ công ty xin hứa cùng tập thể công ty tiếp tục duy trì và nâng cao đời sống cán bộ, nhân viên, gắn hoạt động sản xuất kinh doanh với hoạt động của tổ chức Đảng, đoàn thể; duy trì hoạt động Chi bộ theo Điều lệ Đảng; duy trì đoàn kết, gắn bó trong Chi bộ, giữa Chi bộ với công ty và các tổ chức đoàn thể khác; làm tốt công tác phát triển Đảng, xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh.
 
Thông tin liên hệ:
Chi Bộ Đảng Công ty Cổ phần Alphanam E&C

Bí thư Chi bộ: Đinh Thị Hải Yến
Điện thoại: 0912 181 762

Công ty CP Alphanam E&C - nghiệm thu đóng điện công trình TBA 220kv Bến Cát

2022-12-05

Vào ngày 11/11/2018 tại ấp Cầu Sắt, xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương; Ban Quản lý dự án Các công trình điện miền Nam (SPMB) đã phối hợp với nhà thấu thi công là liên danh Công ty CP AlphanamE &C và Công ty CP Tư vấn Đầu tư & Xây lắp điện Số Năm cùng các đơn vị liên quan tổ chức đóng điện thành công công trình Trạm biến áp 220 kV Bến Cát.

Xem chi tiết

Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Alphanam E&C Lâm Sơn Tùng: “Làm việc vì muốn cống hiến cho cộng đồng”

2022-12-05

Bên cạnh thương mại sản xuất và bất động sản, có thể ít người biết rằng ngành cơ điện của Công ty CP Alphanam E&C là ngành nghề truyền thống của Alphanam. Chặng đường phát triển của Alphanam Group song hành cùng những thành tích đáng tự hào của ngành cơ điện.

Xem chi tiết

Sức mạnh tập thể dựa trên tham luận của đội thi CTCP Alphanam E&C

2022-12-05

Là Đội Đạt Giải Nhất Cuộc Thi “Tương Lai Alphanam Là Sức Mạnh Tập Thể”, Với Đội Thi CTCP Alphanam E&C, Sức Mạnh Tập Thể Ở Alphanam Được Định Nghĩa Như Thế Nào?

Xem chi tiết

“Ngũ hổ” sẽ tranh tài tại sự kiện Tổng kết cuối năm

2022-12-05

Lấy cảm hứng từ hình ảnh mạnh mẽ và quyết liệt của loài hổ, talent show “Ngũ hổ tranh tài” là điểm nhấn đặc biệt của Sự kiện tổng kết 2021, mừng Xuân Nhâm Dần sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

Xem chi tiết

Công ty CP Alphanam E&C ký kết hợp đồng gói thầu số 03 – Dự án Trạm biến áp 220kv Vĩnh Hảo và đường dây 220kv đấu nối

2022-12-05

Ngày 9/2/2022, Lễ Ký Kết Hợp Đồng Gói Thầu Số 03 – Thiết Kế, Cung Cấp Hàng Hoá Và Xây Lắp Dự Án Trạm Biến Áp 220kV Vĩnh Hảo Và Đường Dây 220kV Đấu Nối Của Công Ty Cổ Phần Alphanam E&C Đã Diễn Ra Tại Hà Nội. Chủ Đầu Tư Của Dự Án Này Là BQL Dự Án Điện 2 – Thuộc Tập Đoàn Điện Lực Việt Nam.

Xem chi tiết
Công ty Cổ phần Alphanam E&C

108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
024 3558 7979
ecinfo@alphanam.com
www.alphanamec.com.vn

Thành lập năm 1995, Alphanam E&C là một nhà thầu cơ điện chuyên nghiệp có lịch sử lâu đời tại Việt Nam với hơn ¼ thế kỷ dựng xây và phát triển. Công ty được thừa hưởng những giá trị gia tăng trong hệ sinh thái Alphanam Group – một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam với kim chỉ nam “Đi trước một bước” và sứ mệnh “Phát triển bền vững với lợi ích cao nhất cho Alphanam và cho cộng đồng”.

© 2022 - BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN ALPHANAM E&C. TẤT CẢ CÁC QUYỀN ĐƯỢC BẢO HỘ