alphanam e&c NGHỀ NGHIỆP

Trưởng nhóm hệ thống

2023-06-30

Thông tin công việc:
- Cấp bậc: Trưởng nhóm
- Ngành nghề: Điện/Nước/PCCC/HVAC
- Alphanam E&C
- Địa chỉ làm việc: Mường Hoa, Sapa

Mô tả công việc:
1 Giai đoạn bắt đầu dự án
1.1. Nghiên cứu kỹ và nắm rõ các điều khoản của hợp đồng mà công ty ký với chủ đầu tư (hoặc tổng thầu), bao gồm: phạm vi công việc, các yêu cầu kỹ thuật, tiến độ, các yêu cầu đặc biệt khác (nếu có) liên quan đến hệ thống mình quản lý.
1.3. Tham gia cuộc họp khởi động dự án (kick-off meeting) nội bộ công ty cùng với đại diện BLĐ công ty và các thành viêc khác thuộc dự án.
1.4. Tham giam cuộc họp khởi động dự án (kick –off meeting) do chủ đầu tư hoặc tổng thầu tổ chức cùng với các thành viên khác thuộc dự án.
1.5. Phối hợp các kỹ sư hệ thống mình quản lý, rà soát lại các bản vẽ thiết kế, rà soát các lỗi thiết kế (nếu có), tính toán đưa ra các phương án tối ưu đáp ứng về mặt kỹ thuật & giá thành cho dự án.
1.6. Phối hợp các kỹ sư bộ môn mình quản lý, lập tiến độ lập bản vẽ shopdrawing, tiến độ đệ trình vật tư & thiết bị, tiến độ mua hàng và hàng về công trường, biểu đồ huy động nhân lực cho các phần việc thuộc từng bộ môn quản lý.
1.8. Phối hợp với các kỹ sư trong hệ mình quản lý, tính toán khối lượng, kết hợp cùng với bộ phận mua hàng của công ty, lập bảng so sánh giá của các nhà cung cấp cho từng hạng mục vật tư, thiết bị cho hệ thống mình quản lý.
1.10. Quản lý các vật tư thiết bị thuộc hệ thống mình quản lý về công trường trong suốt quá trình triển khai dự án theo đúng quy trình quản lý vật tư và theo đúng các quy định của công ty.

2 Giai đoạn triển khai cho đến kết thúc dự án
Phối hợp các kỹ sư trong nhóm hệ thống thực hiện kế hoạch triển khai thi công hệ thống, bao gồm:
2.1. Phối hợp các kỹ sư trong hệ tính toán khối lượng thi công hoàn thành hàng tháng của thầu phụ hoặc các đội thi công nhận khoán, lập, trình Giám đốc dự án/Chỉ huy trưởng xem xét, phê duyệt.
2.3. Tổ chức các cuộc họp kỹ thuật & điều phối (nội bộ) hàng ngày/tuần giữa các kỹ sư, giám sát trong bộ môn nhằm đảm bảo tiến độ, chất lượng & an toàn thi công.
2.4. Phối hợp, tham gia các cuộc họp kỹ thuật & điều phối với tư vấn và chủ đầu tư để giải quyết các công việc trên công trường nhằm đảm bảo việc triển khai thi công được hiệu quả nhất, đúng kỹ thuật, an toàn và đảm bảo chất lượng thi công, tiến độ của dự án.
2.5. Tổ chức thực hiện việc nghiệm thu lắp đặt, kiểm tra với tư vấn, chủ đầu tư hàng tháng, hoặc theo giai đoạn đối với các hạng mục công việc phụ trách
2.6. Lập hồ sơ thanh toán đối với các phần công việc bộ môn hoàn thành theo hợp đồng, các phần việc phát sinh (nếu có) nộp cho chủ đầu tư theo tháng hoặc theo từng giai đoạn theo đúng các điều khoản được nêu trong hợp đồng.
2.7. Tổ chức lập báo cáo công việc theo ngày, tuần, tháng.
2.8. Tổ chức lập Nhật ký thi công tại dự án theo các quy định hiện hành và yêu cầu của hợp đồng.
3 Giai đoạn bảo hành của dự án
3.1. Theo dõi, xử lý các lỗi & sự cố của các hệ thống thuộc dự án trong suốt thời gian bảo hành của dự án (nếu có), điều phối và tổ chức các nhà cung cấp xử lý việc thay thế các vật tư & thiết bị (nếu có) theo chỉ đạo của GĐ dự án/Chỉ huy trưởng/Chỉ huy phó.
3.2. Lập báo cáo, đệ trình và lấy xác nhận từ chủ đầu tư về việc hoàn thành các trách nhiệm và nghĩa vụ của công ty theo đúng yêu cầu của hợp đồng khi thời gian bảo hành kết thúc.
4 Công tác báo cáo
4.1. Báo cáo tuần/tháng/quý về lũy kế thực hiện của các dự án.

5 Các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của BGĐ công ty, các nhiệm vụ không nêu ở đây nhưng có liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp tới dự án, phục vụ cho việc thực hiện và triển khai dự án một cách thành công theo đúng kế hoạch.


Quyền lợi được hưởng:
- Lương tháng 13, Thưởng KPI, Thưởng Kinh doanh, Thưởng dự án
- Đào tạo thường xuyên với chuyên gia và tham gia đào tạo tại nước ngoài
- Chương trình du lịch hàng năm và rất nhiều phúc lợi khác trong hệ sinh thái Alphanam
- Chế độ thăm nhà đối với người ở xa nhà
- Nhà ở công vụ đối với người ở xa nhà
- Bảo hiểm tai nạn 24/24

Yêu cầu công việc:
- Đại học chính quy trở lên chuyên ngành Điện, Nhiệt lạnh, Tự động hóa, Thiết bị Cơ điện công trình... hoặc các chuyên ngành khác có liên quan.
- Từ 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Cơ Điện
- Làm việc tại công ty nước ngoài là một lợi thế.
- Có khả năng: rà soát thiết kế, kỹ thuật theo từng nhóm hệ phụ trách
- Có khả năng chỉnh sửa bản vẽ & triển khai bản vẽ mẫu
- Hiểu biết về yêu cầu thi công, lắp đặt các công việc cơ bản
- Kiên thức về dụng cụ đo thông dụng & cách đo kiểm
- Am hiểu kỹ thuật, chất lượng Cơ Điện
- Sử dụng tiếng Anh phục vụ cho công việc.
- Sẵn sàng đi công tác khi có sự điều động.
- Làm việc theo công trình, gắn bó lâu dài.
*Tuyển dụng này tuân thủ chính sách tuyển dụng công bằng, không phân biệt giới tính

Cách thức ứng tuyển:

Số lượng tuyển dụng: 2

Thời hạn tiếp nhận hồ sơ: 30/07/2023

Công ty Cổ phần Alphanam E&C

108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
024 3558 7979
ecinfo@alphanam.com
www.alphanamec.com.vn

Thành lập năm 1995, Alphanam E&C là một nhà thầu cơ điện chuyên nghiệp có lịch sử lâu đời tại Việt Nam với hơn ¼ thế kỷ dựng xây và phát triển. Công ty được thừa hưởng những giá trị gia tăng trong hệ sinh thái Alphanam Group – một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam với kim chỉ nam “Đi trước một bước” và sứ mệnh “Phát triển bền vững với lợi ích cao nhất cho Alphanam và cho cộng đồng”.

© 2022 - BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN ALPHANAM E&C. TẤT CẢ CÁC QUYỀN ĐƯỢC BẢO HỘ