alphanam e&c NGHỀ NGHIỆP

CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ

Khi tham gia với chúng tôi, bạn có thể mong đợi mức lương cạnh tranh và nhiều quyền lợi dành cho cán bộ công nhân viên
Một số chế độ chính sách phụ thuộc vào cấp bậc, nhưng thông thường chế độ đãi ngộ sẽ bao gồm:
Chính sách lương

• Lương cạnh tranh
• Chế độ thưởng phản ánh hiệu suất của công ty và cá nhân
• Lương tháng 13
Lifestyle
• 11 ngày nghỉ lễ
• Ưu đãi về giá cho CBCNV đối với các sản phẩm và dịch vụ của tập đoàn Alphanam
Sức khỏe
• Bảo hiểm tai nạn 24/24 dành cho CBCNV
• Khám sức khỏe định kỳ hàng năm
Khen thưởng
• Cán bộ nhân viên xuất sắc Quý, Năm
• Cán bộ quản lý xuất sắc Quý, Năm
Học tập & Phát triển
• Alphanam E&C nuôi dưỡng môi trường học hỏi và phát triển không ngừng. Chúng tôi mong muốn bạn phát triển theo cách riêng của mình và chúng tôi sẵn sàng cung cấp mọi hỗ trợ cần thiết để phát triển kỹ năng và đạt được các mục tiêu dài hạn của mình. 
 

Toàn cảnh Hội nghị nhân sự quý IV " Ngày làm việc hiệu quả - Tuần làm việc hiệu quả " với chủ đề " Là người Alphanam E&C, mỗi ngày tôi trọn một niềm vui"

2023-11-30

Mỗi kỳ Hội nghị Nhân sự đều là sân chơi bổ ích, mang lại nhiều giá trị thực tiễn dành cho Cán bộ Lãnh đạo (CBLĐ), Cán bộ Quản lý (CBQL) Alphanam với những chủ đề khác nhau. Nối tiếp những thành công từ hai Hội nghị Nhân sự Quý trước, ngày 25/11/2023, tiểu ban Phát triển nguồn Nhân lực và Văn hóa doanh nghiệp đã chủ trì tổ chức Hội nghị Nhân sự Quý IV/2023 “Ngày làm việc hiệu quả – Tuần làm việc kết quả”. Sự kiện được diễn ra tại Làng du lịch Nắng Sông Hồng số 306A Phú Viên, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội.

Xem chi tiết

Mọi nỗ lực xứng đáng được tôn vinh

2023-10-11

Dự án Làng Ẩm thực Quốc tế - Công viên Văn hóa Mường Hoa Sa Pa tọa lạc tại đường MH2 - ngay mặt đường 152 đến nay đã hoàn thành các hạng mục hạ tầng và được Sở Xây dựng chính thức nghiệm thu hoàn thành tại hiện trường thành công vào ngày 12/9/2023. Đây là bước tiến quan trọng để phục vụ cho công tác bán hàng sắp tới.

Xem chi tiết
Công ty Cổ phần Alphanam E&C

108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
024 3558 7979
ecinfo@alphanam.com
www.alphanamec.com.vn

Thành lập năm 1995, Alphanam E&C là một nhà thầu cơ điện chuyên nghiệp có lịch sử lâu đời tại Việt Nam với hơn ¼ thế kỷ dựng xây và phát triển. Công ty được thừa hưởng những giá trị gia tăng trong hệ sinh thái Alphanam Group – một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam với kim chỉ nam “Đi trước một bước” và sứ mệnh “Phát triển bền vững với lợi ích cao nhất cho Alphanam và cho cộng đồng”.

© 2022 - BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN ALPHANAM E&C. TẤT CẢ CÁC QUYỀN ĐƯỢC BẢO HỘ