alphanam e&c NGHỀ NGHIỆP

ALPHANAM E&C TALENT POOL

Thành lập năm 1995, Công ty Cổ phần Alphanam E&C được biết đến là một nhà thầu Cơ Điện chuyên nghiệp có lịch sử lâu đời tại Việt Nam. Alphanam E&C được thừa hưởng những giá trị gia tăng trong hệ sinh thái Alphanam Group – một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu với phương châm đồng nhất “Đi trước một bước”.

Alphanam E&C cung cấp dịch vụ Cơ Điện tổng thể từ giải pháp thiết kế và kỹ thuật, tư vấn, thiết kế, cung ứng, lắp đặt, thử nghiệm vận hành, bàn giao, bảo hành, bảo trì và vận hành tới nhiều mảng thị trường khác nhau từ tòa nhà thương mại, dân sinh, khách sạn 5 sao, khu phức hợp, khu công nghiệp, nhà máy, bệnh viện, sân bay đến nhà máy điện, đường dây truyền tải điện.

Vui lòng để lại thông tin và Vị trí mà bạn quan tâm!

talent-pool alphanam e&c
Công ty Cổ phần Alphanam E&C

108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
024 3558 7979
ecinfo@alphanam.com
www.alphanamec.com.vn

Thành lập năm 1995, Alphanam E&C là một nhà thầu cơ điện chuyên nghiệp có lịch sử lâu đời tại Việt Nam với hơn ¼ thế kỷ dựng xây và phát triển. Công ty được thừa hưởng những giá trị gia tăng trong hệ sinh thái Alphanam Group – một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam với kim chỉ nam “Đi trước một bước” và sứ mệnh “Phát triển bền vững với lợi ích cao nhất cho Alphanam và cho cộng đồng”.

© 2022 - BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN ALPHANAM E&C. TẤT CẢ CÁC QUYỀN ĐƯỢC BẢO HỘ